Giới Thiệu

cẩu trục dương gia phát

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ & XÂY DỰNG DƯƠNG GIA PHÁT là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị và phụ tùng ngành nâng hạ và các thiết bị công nghiệp khác. Tư vấn, thiết kế, gia công lắp đặt kết cấu thép, cầu trục, cổng trục, palang tời nâng, hoist crane, thang nâng hàng, nhà xưởng… Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động luôn làm hết mình vì công việc.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ & XÂY DỰNG DƯƠNG GIA PHÁT lấy nhân viên làm cốt lõi, niềm tin của quý khách làm nền tảng, chất lượng làm đầu và uy tín làm trọng.

Khách hàng của chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực sắt thép, giấy, nhựa, hóa chất, cáp điện, bê tông, đóng tàu, thủy điện, kim loại, luyện kim, xây dựng …Vì vậy đối với việc cung cấp, lắp đặt hệ thống cầu trục, cổng trục và thiết bị nâng cho các đơn vị này, chúng tôi luôn luôn có những giải pháp chuyên nghiệp, linh động, hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau và nhiều quy mô khác nhau, từ những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ cho đến những nhà máy lớn tên tuổi như: Tôn Đông Á, Thép Posco, Thép Đại Thiên Lộc, Giấy Xuân Mai, Bao Bì Nhật Bản, Hóa chất Thành Phố, Lilama 45.4, 18, 45.1, Nhà máy nước Thủ Đức, Cơ Điện Thủ Đức, Bê tông ly tâm Thủ Đức, Bê tông 620, Cáp điện BIDV, Nhựa Bình Minh, Nhựa Duy Tân, Cơ Khí Hòa Phát, Dầu khí Miền Nam, Kỹ Thuật Dầu Khí Việt Nam, Nhà máy Nhiệt Điện Phú Mỹ, Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân…

Chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp và lắp đặt trọn gói các loại sản phẩm có tải trọng từ 0.5 tấn đến 150 tấn như:
Cầu trục dầm đơn – Cầu trục dầm đôi
Cột trục quay – Cầu trục bờ tường
Cổng trục – Bán cổng trục
Monorail – Thang nâng hàng

Và các thiết bị, phụ kiện của hệ thống cầu trục: palang, motor, biến tần, thiết bị điện,…xuất xứ từ Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt.

Đi đôi với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi thật sự chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống thiết bị cầu trục, cổng trục với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Vì vậy quý công ty có thể yên tâm khi làm việc và cộng tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực cơ khí và máy móc thiết bị công nghiệp. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả luôn cạnh tranh thực hiện đúng thời gian và tuân thủ hợp đồng. Khi đến với chúng tôi quý công ty sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên kính mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý công ty trong thời gian tới.

Liên kết Website

Sửa Chữa Máy Tính Nhơn Trạch  –   Khoan Cắt Bê Tông Nhơn Trạch   –    Suất Ăn Công Nghiệp  – Cánh Buồm Việt   –   Cơ Khí Inox  –   Thuyền Gỗ Mỹ Nghệ   

Từ khóa tìm kiếm: Cẩu trục, Cầu trục, cổng trục, palang nâng hạ, palang cáp điện, tời nâng, crane, bán cầu trục, dầm cầu trục, cổng trục, double crane, chain hoist, palang cáp điện.